Lời giới thiệu

  –  Trong một nền kinh tế đang phát triển, nhất là nền công nghiệp, nông nghiệp và chăn nuôi trồng trọt của nước ta. Đồng Nai là một trong những vùng trọng điểm kinh tế của tam giác vàng của đất nước, phát triển mạnh song song công nghiệp là ngành nông nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản. 

  –  Dựa vào tình hình đó, chúng tôi đã nắm bắt kịp thời để thành lập CÔNG TY TNHH MTV CƯỜNG LỘC PHÁT chuyên mua bán và cung cấp các loại :

      a. Thuốc thú y, thuốc thủy sản nội và ngoại nhập.

      b. các loại trang thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp dùng trong thú y.

      c. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại Vaccin cho gia súc gia cầm , 
chó, mèo….

  –  Đảm bảo uy tín đúng chất lượng, giá cả của nhà sản xuất đưa ra.

I. Tầm nhìn

  – Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống kinh doanh kinh doanh thuốc thú y & thuốc thủy sản chính hãng có nguồn gốc rõ ràng uy tín nhất ở Việt Nam.

 

II. Sứ mệnh

  –  Cung cấp sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng được đảm bảo với hệ thống bảo quản tốt nhất, giá cạnh tranh.

  –  Luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất.

  –  Mang lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả nhất trong chăn nuôi. Đó cũng chính là lợi ích cho chúng tôi.

III. Giá trị cốt lõi

  –  Trung thực.

  –  Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất.

  –  Luôn luôn vì khách hàng.

III. Lịch sử hình thành

  –  Năm 2010 chúng tôi thành lập Công Ty TNHH MTV Cường Lộc Phát được tách ra từ Cửa Hàng Thuốc Thú Y Cường Lộc.Trãi qua hơn 30 năm, chúng tôi đã có một lượng khách nhất định, một thị trường nhất định. Có uy tín và luôn luôn được khách hàng chọn là nơi cung cấp đầy đủ nhất tất cả các mặt hàng và dịch vụ về chuyên ngành thú y, thủy sản.

Lời cảm ơn

  –  Chúng tôi xin chân thành cám ơn quí khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, mong quí khách sẽ mãi ủng hộ cho chúng tôi để Cty chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

×

Cart